BRYTON เป็นแบรนด์ที่มีการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณท์มาอย่างต่อเนื่อง เพรียบพร้อมไปด้วยฟีเจอร์การใช้งานที่ครอบคลุมกับทุกสไตล์การปั่นจักรยาน พร้อมด้วย Application อย่าง Bryton Active ที่ใช้งานได้สะดวก และมีการเชื่อมต่อรวดเร็วฉับไว

โดยทางเราได้จัด LINE-UP สินค้าไว้ดังนี้

Rider S500:

โดดเด่นด้วยการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและกะทัดรัด เหมาะสําหรับนักปั่นสาย Performance ที่ชื่นชอบการฝึกซ้อมและแข่งขันเป็นชีวิตจิตใจ หน้าจอสี Touchscreen แบบ TFT LCD ขนาด 2.4 นิ้ว รองรับการใช้งานสูงสุด 24 ชั่วโมง มาพร้อมฟีเจอร์ที่สนับสนุนการฝึกซ้อมอย่าง Advanced Workout , Indoor Smart Trainer , Smart Workout เสริมด้วยฟีเจอร์สำหรับนำทางอย่าง Turn-By-Turn Navigation และอื่นๆอีกมากมาย

ราคา Bundle Set (พร้อมสปีดเซนเซอร์ + วัดรอบขา + หัวใจ) : 12,800 บาท

ราคาตัวเครื่อง : 9,950 บาท

Rider 750SE :

ที่สุดของไมล์ที่เหมาะสำหรับนักปั่นสาย Advanture ที่ต้องการไมล์ที่อึดและมีฟีเจอร์ที่อัดแน่น คุ้มค่า ด้วยหน้าจอ Touchscreen แบบ TFT LCD ขนาด 2.8 นิ้ว สีสรรสดใส รองรับการใช้งานได้ยาวนานถึง 40 ชั่วโมง มาพร้อมกับฟีเจอร์ Navigation นำทางที่มีความโดดเด่น ละเอียดแม่นยำ ที่แสดงผลแบบ Real-time ไม่มีหลง และฟีเจอร์เด่นๆอย่าง Virtual Ride , Group Chat , Group Ride และอื่นๆอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นตัวจบครบเครื่องกันเลยทีเดียว

ราคาตัวเครื่อง : 8,450 บาท

Rider 460 :

ยกระดับประสบการณ์การปั่นจักรยาน ด้วย หน้าจอ LCD ขนาด 2.6 นิ้ว พร้อม Graphic User Interface แบบใหม่ที่ได้รับการปรับปรุง ทําให้การแสดงผลสดใสและใช้งานง่ายมากยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 32 ชั่วโมง เสริมด้วยฟีเจอร์ที่อัดแน่นอย่าง Climb Challenge , Group Ride and Live Track , Smart Trainer Workout และฟีเจอร์อื่นๆอีกมากมาย นับเป็นไมล์ GPS อีกรุ่นที่คุ้มค่ามากที่สุด

ราคา Bundle Set (พร้อมวัดรอบขา + หัวใจ) : 7,100 บาท

ราคาตัวเครื่อง : 4,850 บาท

Rider 15 Neo :

ไมล์รุ่นเริ่มต้น กับหน้าจอ LCD ขนาด 2 นิ้ว ที่มาพร้อม 21 ฟีเจอร์การใช้งาน เช่น Distance , Speed , Cadence , HR เป็นต้น ตอบโจทย์สำหรับนักปั่นมือใหม่ที่ต้องการใช้งานไมล์ GPS ที่มีความสะดวกและใช้งานง่ายเพียง Click & Go !

ราคา Bundle Set (เซนเซอร์รอบขา) : 2,800 บาท

ราคาตัวเครื่อง : 2,200 บาท

GARDIA R300L 2024

ขอแนะนำ นวัฒกรรมแห่งความปลอดภัย ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจขึ้นเป็นสองเท่า กับ Bryton GARDIA R300L ไฟท้าย & เรดาร์มองหลัง ที่จะช่วยปกป้องคุณในทุกกิจกรรมการปั่นจักรยาน เปรียบเสมือนว่ามีตาหลัง GARDIA R300L สามารถตรวจจับยานพาหนะที่เข้าใกล้จากด้านหลังได้ที่ระยะสูงสุดถึง 190 เมตร เมื่อมียานพาหนะเข้ามาใกล้เรดาร์จะส่งสัญญาณแสดงผลแจ้งเตือนขึ้นบนหน้าจอเรือนไมล์แบบเรียลไทม์ทันที นอกเหนือจากการแจ้งเตือนบนหน้าจอไมล์ แล้ว Bryton GARDIA R300L มีฟีเจอร์ที่สามารถปรับเปลี่ยนโหมดความสว่างของไฟท้ายได้โดยอัตโนมัติ พร้อมกับมีฟีเจอร์อย่าง Brake Detection ที่จะช่วยแจ้งเตือนยานพาหนะที่กําลังจะมาถึงด้วยมุมมองที่กว้างถึง 220 องศา

ข้อมูลเสริม

– กันน้ำระดับ IPX7

– เชื่อมต่อผ่านสัญญาณ ANT+/Bluetooth

– มี 5 โหมดความสว่าง

– อายุแบตฯสูงสุด 17 ชม.

– น้ำหนัก 66 กรัม

– สามารถยึดกับหลักอานได้ทุกรูปแบบ

– รุ่นที่รองรับ 460/750SE/S500 และอื่นๆ

– เชื่อมต่อผ่าน Application Bryton Gardia App * ปรับแต่ง & อัพเฟิร์มแวร์

ราคา : 4,650 บาท

และสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ทางเราได้ทำวิดีโอแนะนำตัวสินค้าเอาไว้แล้วที่ https://www.youtube.com/watch?v=Y_wvPhcGuaM

สามารถเชิญชมกันได้เลยครับ