Loading...

INSIGHTS

>>INSIGHTS
INSIGHTS 2020-06-10T16:10:23+00:00

INSIGHTS

2402, 2021

ครบครันทั้งสินค้าและบริการที่ SHIMANO SERVICE CENTER

ครบครันทั้งสินค้าและบริการที่ SHIMANO SERVICE CENTER อยากซื้อจักรยานแต่เริ่มต้นไม่ถูก อยากเซอร์วิสจักรยานแต่ไม่รู้จะไปที่ไหน วันนี้เรามาพร้อมชี้เป้าให้คุณ กับร้านที่มีทั้งสินค้าครบครัน [...]

502, 2021

รองเท้าสำหรับสาว ๆ นักปั่น

รวมครบจบในโพสต์เดียว! เอาใจสาวๆนักปั่น กับรองเท้าจักรยานสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ที่ SHIMANO ออกแบบมาให้มีทรงแคบลง จึงเข้ากับสรีระเท้าของผู้หญิงได้มากกว่า แต่ยังคง Performance ไว้เต็มเปี่ยม ขนมาให้คุณเลือกทุกสไตล์ ไม่ว่าจะ Road / MTB / Tri หรือรองเท้า Flat ก็มีเช่นกัน รวมถึงบางรุ่นยังมีสีพิเศษที่ทรงผู้ชายไม่มีอีกด้วย สายแฟชั่นต้องห้ามพลาด เลือกคู่ที่ถูกใจไป Mix & Match กับชุดของคุณกันเลย! #rideshimano #ALLFORTHERIDE [...]

202, 2021

รองเท้ากับบันได จับคู่แบบไหนปังสุด?

เสริม Performance ด้วยรองเท้าเสือหมอบคุณภาพจาก SHIMANO แล้วอย่าลืมเลือกบันไดให้เข้าชุดกันเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งทาง SHIMANO ก็มี Best match หรือรองเท้ากับบันไดที่เข้าคู่กันที่สุดมาเป็นแนวทางแนะนำ เพื่อให้นักปั่นเลือกจับคู่กันได้ง่ายขึ้น จะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย #rideshimano #ALLFORTHERIDE Shimano-Road [...]

2801, 2021

เลือกบันได MTB ที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

บันได MTB นั้นมีหลากหลายประเภท ขึ้นอยู่กับการใช้งานและรูปแบบการขี่ ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ปั่น MTB มาดูกันครับว่าบันไดแบบไหนจึงจะเหมาะกับการปั่นของคุณมากที่สุด [...]

2501, 2021

เปิดคัมภีร์เบาะ PRO

PRO มีการแชร์ข้อมูลกับ Bikefitting.com อยู่เสมอ เพื่อนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ได้หลากหลายครอบคลุม พร้อมแก้ทุกปัญหาหนักอกหนักใจของนักปั่นให้ตรงจุดที่สุด ซึ่งเบาะเองก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกเยอะแยะจนพูดได้เลยว่า ไม่ว่าคุณจะเคยเป็นใคร [...]