Loading...

PROMOTION หมวก LAZER

PROMOTION หมวก LAZER

📢PROMOTION หมวก LAZER ‼️
มาเอาใจสายเสือหมอบบ้าง กับหมวก LAZER ในราคาสุดพิเศษ! หมวกจักรยานเป็นไอเท็มที่สำคัญสำหรับนักปั่นมือใหม่ ไปจนถึงรุ่นโปร เพราะการปกป้องศีรษะเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งสำหรับกีฬาที่ไม่ได้มีเครื่องป้องกันมากนักอย่างการปั่นจักรยาน วันนี้เราจึงมาพร้อมโอกาสดีๆให้คุณได้ใช้หมวกที่ได้รับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากลอย่าง LAZER
LAZER GENESIS หมวกตัวท็อปสายเบา ‼️ จาก 6,900 บาท ลดเหลือเพียง 4,990 บาทเท่านั้น‼️
*ร่วมโปรโมชั่นทุกสีทุกไซส์
LAZER STRADA KINETICORE ‼️ ราคา 3,200 บาท แถมฟรี! ไฟจักรยาน VOLT200 มูลค่า 1,350 บาท ‼️
*สามารถเลือกสีไฟจักรยาน ได้จำนวน 1 ชิ้นเท่านั้น
*ร่วมโปรโมชั่นทุกสีทุกไซส์
LAZER VENTO KINETICORE ‼️ ราคา 8,000 บาท แถมฟรี! ไมล์จักรยาน QUICK มูลค่า 1, 550 บาท ‼️
*สามารถเลือกสีไมล์จักรยาน ได้จำนวน 1 ชิ้นเท่านั้น
*ดูภาพสีที่มีจำหน่ายเพิ่มเติมได้ในคอมเม้นต์
สอบถามเพื่อสั่งซื้อสินค้าโปรโมชั่นได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
*ระยะเวลาโปรโมชั่น 6 ตุลาคม 2566 – 6 มกราคม 2567
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด โปรดตรวจสอบรายละเอียด ณ จุดขาย
*สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

LAZER VENTO KINETICORE

หมวกสายแอโร่รุ่นใหม่ที่ก้าวขึ้นมาเป็นตัวท็อป พิสูจน์แล้วด้วยอุโมงค์ลมของ LAZER ว่าช่วยเซฟวัตต์ได้ถึง 2% เมื่อเทียบกับ Bullet 2.0 Mips นอกจากนี้ยังสวมใส่เย็นสบายด้วยรูระบายอากาศตามจุดต่างๆทั้งด้านหน้า ด้านข้าง ด้านบน และด้านล่าง ที่ช่วยกันโฟลวอากาศให้ไหลผ่านหมวกได้โดยไม่เกิด drag มาพร้อมระบบปรับกระชับแบบใหม่ ScrollSys system ที่ปรับกระชับได้ง่ายกว่าเดิม ครอบคลุม 360 อาศา และแน่นอนว่าสวมใส่ได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยด้วยเทคโนโลยี KINETICORE ที่ช่วยสลายแรงกระแทกก่อนถึงศีรษะ

ราคา 8,000 บาท แถมฟรี! ไมล์จักรยาน QUICK มูลค่า 1, 550 บาท

LAZER STRADA KINETICORE

สัมผัสเทคโนโลยีใหม่จาก LAZER ได้ในราคาย่อมเยาว์ สวมใส่เย็นสบายด้วยรูระบายอากาศขนาดใหญ่ที่ผสานกับช่องระบายอากาศด้านในของ KINETICORE ให้การปกป้องครอบคลุมด้วย Full buttom shell มาพร้อมระบบปรับกระชับแบบใหม่ ScrollSys system ที่ปรับกระชับได้ง่ายกว่าเดิม ครอบคลุม 360 อาศา รวมถึงมีช่องสำหรับเสียบแว่นตา และมั่นใจได้ด้วยการรับรองมาตรฐานสากลจาก 3 สถาบันคือ CE – CPSC – AS แล้วยังได้คะแนน 5 ดาวจาก Virginia Tech อีกด้วย

ราคา 3,200 บาท แถมฟรี! ไฟจักรยาน VOLT200 มูลค่า 1,350 บาท

LAZER GENESIS
หมวก Performance เป็นหมวกรุ่นที่เบาที่สุดที่ Lazer เคยสร้างขึ้นมา หมวก Genesis นั้นเบาเสียจนคุณไม่รู้สึกว่ากำลังสวมมันอยู่ ด้วยระบบ Advanced Rollsys® ทำให้การสวมใส่หมวกง่าย สามารถปรับได้อย่างง่ายดายและกระชับพอดีกับศรีษะคุณ เสมอพร้อมกับการระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและที่พัฒนาขึ้นมาจากรุ่นปี 2021 คือ Padding ด้านในของหมวกจะใช้เทคโนโลยีใยผ้า ionic+ ที่มีส่วนผสมของเงินบริสุทธิ์ 99.9% อยู่ในใยผ้าของ Padding เมื่อเหงื่อออกแล้วทำให้ Padding ชื้น การทำงานของ ionic ช่วยยับยั้งและกำจัดแบคทีเรียและจุลินทรรย์ที่อยู่ในใยผ้าได้อย่างมาก ให้หมวกนั้นไม่เก็บกลิ่นและไม่สะสมแบคทีเรีย

ราคา 6,900 บาท ลดเหลือเพียง 4,990 บาทเท่านั้น
Size S,M,L
(S 52-56cm | M 55-59cm | L 58-61cm)

2023-10-09T09:44:22+00:00