Loading...

SHIMANO XC SHOE

>>>SHIMANO XC SHOE

SHIMANO XC SHOE

“รองเท้า” อีกหนึ่งอุปกรณ์คู่ใจนักปั่นที่ช่วยให้ Performance ทั้งดีขึ้นและปั่นสนุกขึ้นได้ รองเท้าสำหรับปั่นจักรยานโดยเฉพาะ นอกจากมีที่ติดตั้งคลีทเพื่อล็อคเท้าไว้กับบันไดแล้ว มักจะมีพื้นแข็งกว่ารองเท้าทั่วไปเพื่อให้สามารถส่งแรงปั่นไปยังบันไดได้มากที่สุด ในการเลือกรองเท้าสักคู่ นอกจากเลือกที่สวมใส่กระชับสบายแล้ว การเลือกคู่ที่รองรับเข้ากับสไตล์การปั่นก็เป็นอีกทางหนึ่งที่ช่วยส่งเสริม Performance ให้สูงขึ้นได้

ในส่วนของรองเท้า MTB หรือ XC shoe นอกจากการส่งแรงปั่นแล้วยังถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงความคล่องตัวในการใช้งานกลางป่ากลางเขาหรือพื้นที่ขรุขระด้วย SHIMANO จึงได้พัฒนาพื้นรองเท้าแบบใหม่ในชื่อ ULTREAD ที่ใช้วัสดุผสมทำให้มีความแข็งแรงทนทาน แต่น้ำหนักเบาลง รวมกับแพทเทิร์นดอกยางแบบใหม่ จึงให้การยึดเกาะที่เหนือชั้นมากยิ่งขึ้น และสามารถสลัดโคลนออกได้ง่ายอีกด้วย รองเท้า XC แต่ละรุ่นของ SHIMANO มีจุดเด่นอะไรบ้าง เราไปดูพร้อมกันเลย

สนใจติดต่อ http://hahhong.com/dealer/
#imwithshimano #imwithshimanoSEA #RideShimano #RideShimanoSEA #allfortheride #allfortherideSEA

ULTREAD

ULTREAD เป็นพื้นรองเท้าที่พัฒนาขึ้นโดย SHIMANO โดยมุ่งเน้น 3 ด้านคือ ความทนทาน น้ำหนักเบา และการยึดเกาะ โดยเลือกใช้เป็นพื้นยางวัสดุผสมที่ทาง SHIMANO คิดค้นขึ้นมาเองจนได้วัสดุที่แข็งแรงทนทานมากกว่าพื้นรองเท้าตัวเดิม แต่มีน้ำหนักเบาลง โดยรุ่น XC902 ที่เปลี่ยนมาใช้พื้น ULTREAD นั้นเบาลงกว่า XC901 ถึง 37G นอกจากวัสดุแล้ว SHIMANO ยังค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับแพทเทิร์นของดอกยาง ทั้งดอกยางสูงรอบๆ ที่ช่วยให้จิกพื้นดินได้ดีขึ้น และแพทเทิร์นดอกยางช่วงกลางรองเท้าที่ช่วมเพิ่มการยึดเกาะ ทำให้นอกจากจะเพิ่มความมั่นคงและมั่นใจในการคอนโทรลรถมากขึ้นเมื่ออยู่บนจักรยานแล้ว ตอนที่ลงเดินบนพื้นดินเองก็สบายขึ้นเช่นกัน

SHIMANO S-PHYRE XC902

ตัวท็อป High-Performance High-End XC902 มาพร้อมพื้น ULTREAD ความสติฟสูงสุด 11 ที่สนับสนุนการส่งกำลังจากเท้าไปยังบันไดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จึงเป็นที่ไว้วางใจของนักปั่นโปรทัวร์มากมายนำไปใช้ในการแข่งขัน เสริมด้วย Spike Kits แบบใหม่ที่ช่วยให้จิกดินได้มากขึ้น เป็นรองเท้าทรงหน้ากว้างเหมาะกับรูปเท้าคนไทย ส่วนบนโอบกระชับแบบไร้รอยต่อ สวมใส่สบาย ปรับกระชับได้ละเอียดและรวดเร็วด้วย BOA Li2 น้ำหนักเบาเพียง 296G เท่านั้น
สี ขาว, ดำ, ฟ้า
ขนาด 38-47
ราคา 11,500 บาท

SHIMANO XC702

รุ่นรองท็อปที่ Performance ไม่เป็นรองใคร ช่วยเซฟงบประมาณได้มากขึ้น XC702 เรียกว่าได้รับการถ่ายทอด DNA จาก XC902 มาอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย ทั้งพื้น ULTREAD และความสบายในการสวมใส่ ข้อที่แตกต่างจาก XC902 คือไม่มี Spike Kits และพื้นรองเท้ามีค่าสติฟต่ำกว่าอยู่ที่ 9 แต่ความสติฟเพียงเท่านี้ก็มากพอที่จะใช้ในการแข่งขัน และสามารถช่วยส่งกำลังจากเท้าไปยังบันไดได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาในทรงหน้ากว้างเช่นกัน ส่วนบนโอบกระชับแบบไร้รอยต่อ สวมใส่สบาย ปรับกระชับได้ละเอียดและรวดเร็วด้วย BOA L6 มีน้ำหนักเพียง 320G เท่านั้น
สี ขาว, ดำ, แดง
ขนาด 38-47
ราคา 6,500 บาท

SHIMANO XC502

เอาใจสายแฟชั่น แต่ไม่ทิ้ง Performance ชั้นยอด XC502 เองก็เป็นอีกรุ่นที่มาพร้อมพื้น ULTREAD ค่าความสติฟ 7 ที่ช่วยส่งกำลังจากเท้าไปยังบันไดได้เป็นอย่างดี จัดเป็นรองเท้าเรนจ์กลางที่ใช้งานได้หลากหลาย แต่มีไฮไลท์อยู่ที่ส่วนส้นเท้าตัดด้วยสีดำทำให้ดูโดดเด่น ถูกในสายแฟชั่นแน่นอน นอกจากลุคแล้วความสบายก็ยังถูกบรรจุไว้ภายในรองเท้าทรงหน้ากว้างนี้ กับส่วนบนที่โอบกระชับสวมใส่สบาย ปรับกระชับได้ง่ายด้วยปุ่ม BOA L6 และแถบ Strap ที่สำคัญมีทรงผู้หญิงให้เลือกด้วย
สี ดำ, ฟ้า, เขียว
ขนาด 38-47

ทรงผู้หญิง สี เขียวน้ำทะเล
ขนาด 36-39

ราคา 4,400 บาท

SHIMANO XC300

Performance ที่ดีในราคาคุ้มค่า XC300 เป็นรองเท้าเรนจ์เริ่มต้นที่มีค่าความสติฟ 5 พื้นรองเท้าออกแบบเป็น Low stack height midsole เพิ่มชั้นป้องกันนิ้วเท้าด้านหน้าเเละส้นเท้า ช่วยให้วางเท้าได้อย่างมั่นคงและส่งแรงไปยังบันไดได้ดีขึ้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักปั่นที่กำลังมองหารองเท้าคลีทคู่แรกส่วนบนโอบกระชับสบาย ปรับกระชับได้ครอบคลุมด้วย BOA L6 ที่ตำแหน่งกลางรองเท้า มีทรงผู้หญิงให้เลือกใช้งาน
สี ดำ, น้ำเงินเข้ม
ขนาด 40-47

ทรงผู้หญิง สี ดำ
ขนาด 36-37

ราคา 3,200 บาท

SHIMANO XC100

ต้อนรับคุณเข้าสู่โลกของการปั่น ด้วยรองเท้าคลีทคู่แรก XC100 เป็นรองเท้าเรนจ์เริ่มต้นที่มีค่าความสติฟ 5 ใส่สบาย สวมใส่ได้ง่ายด้วยสาย Strap เหมาะสำหรับนักปั่นที่เพิ่งหัดใส่รองเท้าคลีทและกำลังมองหารองเท้าคู่แรกในราคาเข้าถึงได้ง่าย รวมถึงมีทรงผู้หญิงให้เลือกใช้งานด้วย
สี ดำ, แดง
ขนาด 38-47

ทรงผู้หญิง สี ดำ
ขนาด 36-38

ราคา 2,500 บาท

สามารถสอบถามเพื่อวัดไซส์และสั่งซื้อรองเท้า XC จาก SHIMANO ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

2022-05-12T15:49:28+00:00