Loading...

SHIMANO BIKE SHOP GUIDE : น่องโต Bike (Shimano Point)

>>>SHIMANO BIKE SHOP GUIDE : น่องโต Bike (Shimano Point)

SHIMANO BIKE SHOP GUIDE : น่องโต Bike (Shimano Point)

ร้านจักรยานย่านสายไหม-สุขาภิบาล ที่มีสินค้าครอบคลุมสำหรับนักปั่นทุกกลุ่มและการเซอร์วิสจักรยานมากคุณภาพเพราะที่ ’น่องโตไบค์’ ใส่ใจดูแลจักรยานทุกคันเหมือนเป็นรถตัวเอง ทุกการเซอร์วิสจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ที่เวียนกันเข้ามาที่ร้าน ส่วนจะมีสินค้าอะไรบ้างเข้าไปดูในร้านพร้อมกันเลย

ร้านน่องโต Bike

ที่ตั้ง : 14/53 ถนนเพิ่มสิน แขวงออเงิน เขตสายไหม กทม. 10220
พิกัด : https://g.page/NongToBike?share
เวลาเปิด-ปิด : 9:00-20:00 น. (จันทร์-เสาร์)
โทร : 083-546-2501

#ExcellentBikeCare #imwithshimano #RideShimano #imwithshimanoSEA #RideShimanoSEA #ShimanoPoint #ShimanoBikeShopGuide

วันนี้ ‘พี่ฟอง’ เจ้าของร้านจะเป็นไกด์พาเดินทัวร์ร้านแบบลัดเลาะทุกจุดว่ามีสินค้าอะไรพร้อมจำหน่ายและให้บริการลูกค้าบ้าง ตามพี่ฟองไปดูกันเลย เปิดประตูเดินเข้ามาในร้านมองไปบริเวณขวามือจะเจอกับตู้ชุดขับเคลื่อนให้ลูกค้าได้ชมก่อนการตัดสินใจซื้อหรืออัพเกรด โดยทางร้านก็มีชุดขับเคลื่อนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Shimano Dura-Ace 12-speed และ Ultegra 12-speed ให้ลูกค้าที่สนใจอยากจะอัพเกรด Performance ไปอีกขั้นได้เลือกเปลี่ยน สนใจอยากอัพเกรดชุดขับจะ 12-SPD หรือซีรีส์อื่นๆ ก็สามารถติดต่อสอบถามพี่ฟองและพี่ๆ ร้านน่องโตไบค์ได้เลย

#ForThoseWhoNeverCompromise #ScienceofSpeed #LeaveTimeBehind

เดินตรงเข้ามาผ่านโซนเคาท์เตอร์ของร้านก็จะเจอกับอะไหล่ Shimano ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ-เลือกเปลี่ยนกันหลากหลายรายการไม่ว่าจะเป็น โซ่ ฮู๊ด ชิฟเตอร์ ใบดิสก์ ผ้าเบรก อะไหล่ทุกส่วนบนจักรยานเป็นสิ่งสำคัญเมื่อถึงเวลาที่มันสึกหรอก็จำเป็นต้องเปลี่ยนเพื่อประสิทธิภาพในการขับขี่ของเรานั่นเอง

มาดูในส่วนโซนด้านซ้ายของร้านกันบ้างจุดแรกที่ พี่ฟอง อยากจะแนะนำเลยคือโซนรองเท้า สำหรับรองเท้าของทางร้านก็จะเน้นไปที่รองเท้าเสือหมอบเป็นหลักที่มีให้เลือกตั้งแต่รุ่นท็อปอย่าง S-PHYRE RC902 สำหรับนักปั่นสาย Performance ไปจนถึงรุ่นเริ่มต้นสำหรับมือใหม่ที่กำลังมองหารองเท้าคลีทคู่แรกมาใส่ปั่นให้สนุกยิ่งขึ้น บริเวณโซนรองเท้าก็มีสินค้าและอะไหล่ย่อยอย่างคลีทรองเท้าและบันไดเพื่อการใช้งานร่วมกันอย่างลงตัว

สำหรับเซอร์วิสโซนก็จะแบ่งออกเป็น 2 โซน คือบริเวณด้านในสำหรับซ่อม เปลี่ยนอะไหล่ต่างๆ หรือประกอบรถด้วยเครื่องมือที่มีมาตรฐาน และบริเวณด้านนอกสำหรับเซอร์วิสล้างรถจักรยานที่ทางน่องโตไบค์การันตีความสะอาดหมดปัญหาคราบสกปรกต่างๆ และความเอาใจใส่ในจักรยานทุกคันที่ทางร้านเลือกใช้น้ำยาทำความสะอาดในแต่ละจุดของจักรยานโดยเฉพาะเพื่อถนอมจักรยานของลูกค้าให้เงางามเหมือนใหม่

ยังคงอยู่บริเวณโซนด้านซ้ายของร้าน ขอแวะพักพาชมยางเสือหมอบที่พี่ฟองคัดสรรมาให้ลูกค้าได้เลือกใช้อย่าง Schwalbe ยางจากประเทศเยอรมันที่ลงทุนครั้งเดียวถือว่าคุ้มค่ากับการใช้งานเพราะมีคุณภาพสูงและการยึดเกาะถนนที่ดี อีกหนึ่งแบรนด์ที่นักปั่นหลายคนเลือกใช้

มาต่อในส่วนของบริเวณโซนด้านขวาของร้านกันบ้าง สำหรับโซนนี้ก็มีสินค้า PRO ให้เลือกเปลี่ยน เลือกอัพเกรดกันอีกแล้วกับสินค้ายอดฮิตอย่าง แฮนด์ สเต็มและเบาะที่กำลังเป็นที่นิยมในวงการจักรยาน ใครที่กำลังเล็งเบาะตัวใหม่อยู่ เบาะ PRO ของทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลายเรนจ์ตามงบประมาณและตามการใช้งานของแต่ละคน ที่สำคัญไปกว่านั้นลูกค้ายังสามารถขอทดลองเบาะเทสต์กับทางร้านก่อนเลือกซื้อได้อีกด้วย

#PowersYourPerformance #PowerYourPerformance #UpgradeOutperform #ProBikegear #ProBikegearSEA

ในส่วนของโซนด้านซ้ายยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีเฟรมและล้ออีกมากมายรวมไปถึงจักรยานเสือหมอบหลากหลายรุ่นจาก Giant ที่ร้านน่องโตไบค์เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ใครที่เล็งรถจักรยาน Giant ไว้อยู่ก็สามารถเข้าไปติดต่อสอบถามเลือกซื้อจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย

2022-04-21T16:41:02+00:00