Loading...

รวมฮิต! รองเท้าจักรยานสำหรับผู้หญิง

>>>รวมฮิต! รองเท้าจักรยานสำหรับผู้หญิง

รวมฮิต! รองเท้าจักรยานสำหรับผู้หญิง

รวมครบจบในโพสต์เดียว! เอาใจสาวๆนักปั่น กับรองเท้าจักรยานสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ที่ SHIMANO ออกแบบมาให้มีทรงแคบลง จึงเข้ากับสรีระเท้าของผู้หญิงได้มากกว่า แต่ยังคง Performance ไว้เต็มเปี่ยม ขนมาให้คุณเลือกทุกสไตล์ ไม่ว่าจะ Road / MTB / Tri หรือรองเท้า Flat ก็มีเช่นกัน รวมถึงบางรุ่นยังมีสีพิเศษที่ทรงผู้ชายไม่มีอีกด้วย สายแฟชั่นต้องห้ามพลาด เลือกคู่ที่ถูกใจไป Mix & Match กับชุดของคุณกันเลย!

#rideshimano #ALLFORTHERIDE

SHIMANO S-PHYRE RC9

รองเท้าเสือหมอบท็อปคลาสซีรี่ส์ขวัญใจนักปั่นโปรทัวร์ ที่มีค่า Stiff สูงสุดจาก SHIMANO คือ 12 นอกจากจะมาในลุคสวยพรีเมียมแล้วยังอัดแน่นไว้ด้วยฟังก์ชั่นคุณภาพ

เริ่มจาก Function-specific zones ส่วนบนของรองเท้าผลิตจากหนังเสริมตาข่ายที่มีโครงสร้างช่วยให้วางเท้าได้นิ่งขึ้น จึงทำให้สูญเสียแรงปั่นอย่างเปล่าประโยชน์ไปน้อยที่สุด รวมถึงมีความทนทานภายใต้น้ำหนักเบา และระบายอากาศได้ดี ตามมาด้วย Power transfer optimization รูปทรงของ Heel cup แบบใหม่ที่ช่วยลดการบิดของส้นเท้าลง จึงรองรับการระเบิดพลังเร่งความเร็วได้เป็นอย่างดี และปิดท้ายด้วย Engineered fit ที่พัฒนาส่วนบนของรองเท้ามาให้รองรับพอดีได้กับสรีระเท้าทุกแบบ โอบรัดเท้ารอบทิศทางประดุจรังไหม แล้วยังเป็นรองเท้าทรง wide หรือหน้ากว้าง จึงให้ความรู้สึกสบายในการสวมใส่อย่างสูงสุด มาในสีขาวดูสวยพรีเมียมและปราดเปรียว ได้ทั้งลุคดูดีและความโปรในคู่เดียว

 • ไซส์ 36-38
 • ราคา 11,500 บาท

SHIMANO RC500

รองเท้าเสือหมอบ Mid-range ที่มีความโดดเด่นเรื่องลุคสวยงามภายใต้ Performance สูงใกล้เคียงกับรุ่นพี่ ด้วยพื้นรองเท้าคาร์บอนน้ำหนักเบาที่มีค่า Stiff 8 ช่วยส่งแรงกดไปยังบันไดได้เป็นอย่างดี ส่วนบนผลิตจากหนังซินเทติคที่ทั้งทนทาน เบา และระบายอากาศได้ดี ปรับทรงใหม่เป็นแบบหน้ากว้างจึงสวมใส่สบายยิ่งขึ้นกว่าเดิม พื้นรองเท้ามาพร้อมเทคโนโลยี SHIMANO DYNALAST ที่สามารถเข้าได้กับสรีระรูปเท้าทุกแบบ และช่วยให้คุณส่งกำลังได้มากขึ้

มีมาให้เลือก 2 สีด้วยกัน กับสี Navy ที่แอบมีไฮไลต์สีชมพูสีฟ้าเล็กๆให้พอไม่เบื่อ และสีขาวที่แมตช์ง่าย เข้าได้กับทุกชุด

 • ไซส์ 36-38
 • ราคา 4,200 บาท

SHIMANO RC300

รองเท้าเสือหมอบระดับเริ่มต้น มาพร้อมคุณสมบัติและดีไซน์ใกล้เคียงตัวท็อปอย่าง S-PHYRE มั่นใจได้กับ Performance ที่ดีในราคาจับต้องได้ ทรงรองเท้าหน้ากว้างสวมใส่สบาย พื้นรองเท้าแบบ Low stack height midsole ทำให้วางเท้าได้อย่างมั่นคง มีค่า Stiff 6 ช่วยในการส่งแรงไปยังบันไดได้ดีขึ้น ส่วนบนหุ้มด้วยหนังเต็มผืนกระชับพอดีเท้า น้ำหนักเบา และระบายอากาศได้ดี ปรับกระชับได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นด้วยปุ่ม BOA L6 ที่ถูกวางมาในตำแหน่งกลางรองเท้

รูปทรงเพรียวใส่แล้วขาดูไม่ตัน มีถึง 3 สีให้เลือก ทั้งสีขาว ดำ Navy ชอบสไตล์ไหนก็เลือกไปแมทช์ชุดได้เลย

 • ไซส์ 36-38
 • ราคา 3,200 บาท

SHIMANO RC100

ต้อนรับคุณเข้าสู่โลกของการปั่นจักรยานด้วย RC1 ที่อัดแน่นไว้ด้วยคุณภาพภายใต้ราคาเป็นมิตร กับพื้น Glass fiber nylon น้ำหนักเบา มีค่า Stiff 6 ส่วนบนผลิตจากวัสดุหนังซินเทติคที่ระบายอากาศได้ดี มาพร้อมสายรัด three strap ที่ช่วยให้ปรับกระชับได้สบายเท้า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักปั่นที่กำลังมองหารองเท้าจักรยานคู่แรก

มี 2 สีคือดำ และน้ำเงินที่มีไฮไลต์สีฟ้า เพิ่มจุดเด่นให้มองได้ไม่เบื่อ

 • ไซส์ 36-38
 • ราคา 2,500 บาท

SHIMANO TR501

รองเท้าไตรกีฬาระดับ Mid-Range เน้นความสบายในการสวมใส่ มีซับในทำให้ไม่จำเป็นต้องใส่ถุงเท้า แต่ยังคงความระบายอากาศได้ดี ผลิตจากวัสดุที่ไม่อมน้ำและแห้งเร็ว พื้นรองเท้าเป็น Glass fiber ผสม Nylon ค่า Stiff 6 ให้ Performance สูงพอจะนำไปใช้ในการแข่งขัน รวมถึงออกแบบส่วนบนของรองเท้ามาให้เปิดกว้างเป็นพิเศษ จึงสวมง่ายและถอดง่าย ทำให้คุณไม่เสียเวลาในการเปลี่ยน Transition

มาในสีขาวไฮไลต์ด้วยสีฟ้าสดใสลุคสวยงาม

 • ไซส์ 36-38
 • ราคา 3,550 บาท

SHIMANO XC5

รองเท้าเสือภูเขาระดับ Mid-range ค่า Stiff 7 คุ้มค่าด้วย Performance ระดับสูงในราคาจับต้องได้ มาพร้อมน้ำหนักเบา ฟิตติ้งเป็นเเบบหน้ากว้างพิเศษเหมาะกับรูปเท้าคนไทย พื้นด้านในออกแบบเป็น Low stack height midsole ช่วยให้วางเท้าได้อย่างมั่นคงและส่งแรงไปยังบันไดได้ดียิ่งขึ้น พื้นรองเท้าผลิตจากยาง MICHELIN® ให้การยึดเกาะดีเยี่ยมแต่ยังสามารถเดินได้สบาย ลายดอกยางถูกออกแบบมาให้สามารถสลัดโคลนได้ดี ตัวรองเท้าส่วนบนระบายอากาศดี ปรับกระชับง่ายด้วยปุ่ม BOA L6 สวมใส่สบาย กระชับเท้าทุกส่วนเหมือนใส่ถุงมือ

สี Navy ไฮไลต์ฟ้าชมพูดูโดดเด่น

 • ไซส์ 36-38
 • ราคา 4,400 บาท

SHIMANO XC3

SHIMANO XC3

รองเท้าเสือภูเขาระดับเริ่มต้น ให้คุณได้มั่นใจกับ Performance ที่ดีในราคาคุ้มค่า เพราะได้คุณสมบัติที่ส่งต่อมาจาก S-PHYRE ซึ่งเป็นซีรี่ย์ตัวท็อป

พื้นรองเท้าออกแบบด้วยเทคโนโลยี Low stack height midsole ค่า Stiff 5 เพิ่มชั้นป้องกันนิ้วเท้าด้านหน้าเเละส้นเท้า ช่วยให้วางเท้าได้อย่างมั่นคง ลดอาการเท้าชา และช่วยส่งแรงไปยังบันได ส่วนบนห่อหุ้มรอบทิศทางด้วยหนังสังเคราะห์ ทนทานแต่สวมใส่สบายด้วยความเป็นรองเท้าหน้ากว้าง กระชับและระบายอากาศได้ดี ปุ่ม BOA L6 อยู่ในตำแหน่งกลางรองเท้าจึงปรับกระชับได้ครอบคลุมทั่วถึง

มาในสีดำ แมตช์ชุดง่าย ดูแลง่ายไม่ต้องกลัวเลอะ

 • ไซส์ 36-38
 • ราคา 3,200 บาท

SHIMANO XC1

รองเท้าเสือภูเขาระดับเริ่มต้นที่มาในราคาสุดคุ้ม เพราะอัดแน่นไว้ด้วยคุณภาพและความสบาย พื้นรองเท้า Glass fiber nylon ค่า Stiff 5 มีการวางดอกยางให้สามารถเหยียบบันไดได้อย่างมั่นคง ช่วยส่งแรงได้เป็นอย่างดี และยึดเกาะพื้นดีเยี่ยมจึงเดินเหินได้อย่างสะดวก วัสดุหนังด้านบนโอบรัดเท้าได้อย่างกระชับ สาย strap วางตำแหน่งให้สามารถปรับกระชับได้เสมอกันทั้งเท้า

สีดำไม่ต้องกลัวเลอะ แถมไฮไลต์สีฟ้ามาในเฉพาะรุ่นผู้หญิงด้วย

 • ไซส์ 36-38
 • ราคา 2,500 บาท

SHIMANO GR5

รองเท้าแนว Gravity ที่พูดได้เลยว่าคุ้มค่าที่สุดในตลาดตอนนี้ พื้นรองเท้า Stiff 2 แบบเรียบ ถูกออกแบบมาให้ยึดเกาะกับบันได Flat ได้ดีกว่าเดิม ภายในรองเท้าเป็นผ้าตาข่ายจึงมีน้ำหนักเบา ส่วนด้านนอกทำจากหนังมีความแข็งแรงมั่นใจได้ จึงเป็นรองเท้าระดับ Mid-Range อีกตัวที่น่าสนใจสำหรับใครที่ชอบเข้าป่าหรือเป็นสายลุย นอกจาก Performance ที่คุ้มค่าคุ้มราคาแล้วยังสวมใส่ได้กระชับ

 • มาในลุคเรียบง่ายสีดำ ที่แอบมีสีม่วงไฮไลต์ไว้เล็กๆดูไม่เบื่อ
 • ไซส์ 36-39
 • ราคา 2,850 บาท

ค้นหาร้านค้าตัวแทนจำหน่าย http://hahhong.com/dealer/
รายละเอียดสินค้า http://hahhong.com/products/
ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นอื่นๆ https://www.facebook.com/hahhongth/

2021-06-11T15:22:21+00:00