Loading...

ROAD SHOE คู่ไหน ถูกใจคุณ

>>>ROAD SHOE คู่ไหน ถูกใจคุณ

ROAD SHOE คู่ไหน ถูกใจคุณ

“รองเท้าคลีท” อุปกรณ์คู่กายที่หากเลือกได้ตรงใจก็สามารถช่วยอัพ Performance ของคุณให้สูงขึ้นได้ แต่ถ้าเลือกผิดใช้ผิดก็ทำลายความสนุกในการปั่นลงไปได้เลยเช่นกัน โดยเฉพาะรองเท้าเสือหมอบที่เน้นความแข็งหรือความ stiff เพื่อช่วยในการส่งแรงและทำความเร็ว อาจเป็นเรื่องยากสำหรับหลายคนในการหารองเท้าถูกใจที่ทั้งช่วยส่งเสริม Performance และยังสวมใส่สบายปั่นได้ยาวๆ

ทาง HAH HONG จึงขอนำเสนอ ROAD SHOE จาก SHIMANO ที่นอกจากส่งเสริมการปั่นของคุณแล้วยังถูกออกแบบมาอย่างดีให้สวมใส่กระชับสบาย มีหลากหลายระดับให้เลือก ไปดูกันเลยว่าแต่ละรุ่นมีอะไรน่าสนใจบ้าง และคู่ไหนที่เหมาะจะเป็นรองเท้าคู่ใจของคุณ

SHIMANO S-PHYRE RC9

รองเท้าเสือหมอบท็อปคลาสซีรี่ส์ขวัญใจนักปั่นโปรทัวร์ ที่มีค่า Stiff สูงสุดจาก SHIMANO คือ 12 นอกจากจะมาในลุคสวยพรีเมียมแล้วยังอัดแน่นไว้ด้วยฟังก์ชั่นคุณภาพ

เริ่มจาก Function-specific zones ส่วนบนของรองเท้าผลิตจากหนังเสริมตาข่ายที่มีโครงสร้างช่วยให้วางเท้าได้นิ่งขึ้น จึงทำให้สูญเสียแรงปั่นอย่างเปล่าประโยชน์ไปน้อยที่สุด รวมถึงมีความทนทานภายใต้น้ำหนักเบา และระบายอากาศได้ดี ตามมาด้วย Power transfer optimization รูปทรงของ Heel cup แบบใหม่ที่ช่วยลดการบิดของส้นเท้าลง จึงรองรับการระเบิดพลังเร่งความเร็วได้เป็นอย่างดี และปิดท้ายด้วย Engineered fit ที่พัฒนาส่วนบนของรองเท้ามาให้รองรับพอดีได้กับสรีระเท้าทุกแบบ โอบรัดเท้ารอบทิศทางประดุจรังไหม แล้วยังเป็นรองเท้าทรง wide หรือหน้ากว้าง จึงให้ความรู้สึกสบายในการสวมใส่อย่างสูงสุด

ราคา 11,500 บาท

SHIMANO RC7

รองเท้าเสือหมอบระดับ Racing ที่ทั้งคุ้มค่าและสวมใส่สบาย กับทรงรองเท้าหน้ากว้างที่มาพร้อมพื้นคาร์บอนไฟเบอร์ที่มีค่า Stiff 10 ทำให้สามารถส่งแรงกดไปยังบันไดได้อย่างดีเยี่ยม มี Heel stabilizer ที่ช่วยกระชับตำแหน่งข้อเท้าให้นิ่ง จึงออกแรงได้ดียิ่งขึ้น ส่วนบนผลิตจากหนังซินเทติคแบบ High-density ที่ทั้งเบาและทนทาน รวมถึงระบายอากาศได้ดี ปรับกระชับได้ละเอียดครอบคลุมเข้ากับรูปเท้าด้วย BOA L6 2 ปุ่ม และ Power zone wire guide ที่ส่วนหน้าเท้า

ราคา 6,500 บาท

SHIMANO RC5

รองเท้าเสือหมอบ Mid-range ที่นอกจากลุคสวยงามแล้วยังให้ Performance สูงใกล้เคียงกับรุ่นพี่ ด้วยพื้นรองเท้าคาร์บอนน้ำหนักเบาที่มีค่า Stiff 8 ช่วยส่งแรงกดไปยังบันไดได้เป็นอย่างดี ส่วนบนผลิตจากหนังซินเทติคที่ทั้งทนทาน เบา และระบายอากาศได้ดี ปรับทรงใหม่เป็นแบบหน้ากว้างจึงสวมใส่สบายยิ่งขึ้นกว่าเดิม พื้นรองเท้ามาพร้อมเทคโนโลยี SHIMANO DYNALAST ที่สามารถเข้าได้กับสรีระรูปเท้าทุกแบบ และช่วยให้คุณส่งกำลังได้มากขึ้น

ราคา 4,200 บาท

SHIMANO RC3

รองเท้าเสือหมอบระดับเริ่มต้น มาพร้อมคุณสมบัติและดีไซน์ใกล้เคียงตัวท็อปอย่าง S-PHYRE มั่นใจได้กับ Performance ที่ดีในราคาจับต้องได้ ทรงรองเท้าหน้ากว้างสวมใส่สบาย พื้นรองเท้าแบบ Low stack height midsole ทำให้วางเท้าได้อย่างมั่นคง มีค่า Stiff 6 ช่วยในการส่งแรงไปยังบันไดได้ดีขึ้น ส่วนบนหุ้มด้วยหนังเต็มผืนกระชับพอดีเท้า น้ำหนักเบา และระบายอากาศได้ดี ปรับกระชับได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นด้วยปุ่ม BOA L6 ที่ถูกวางมาในตำแหน่งกลางรองเท้า

ราคา 3,200 บาท

SHIMANO RC1

ต้อนรับคุณเข้าสู่โลกของการปั่นจักรยานด้วย RC1 ที่อัดแน่นไว้ด้วยคุณภาพภายใต้ราคาเป็นมิตร กับพื้น Glass fiber nylon น้ำหนักเบา มีค่า Stiff 6 ส่วนบนผลิตจากวัสดุหนังซินเทติคที่ระบายอากาศได้ดี มาพร้อมสายรัด three strap ที่ช่วยให้ปรับกระชับได้สบายเท้า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักปั่นที่กำลังมองหารองเท้าจักรยานคู่แรก

ราคา 2,500 บาท

ถ้ามีคู่ไหนที่ถูกใจแล้ว อย่าลืมเข้าไปลองสวมดูที่ร้านตัวแทนจำหน่ายก่อนตัดสินใจ เพื่อเลือกไซส์ที่พอดีกับคุณมากที่สุด รวมถึงใช้บริการติดตั้งคลีทให้ถูกต้อง จะได้ปั่นอย่างมีความสุข ทั้งสนุกและดึงศักยภาพออกมาได้เต็มที่

 

ค้นหาร้านค้าตัวแทนจำหน่าย http://hahhong.com/dealer/
รายละเอียดรองเท้า road รุ่นอื่นๆ http://hahhong.com/products/shimano/road/shoes/
ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นอื่นๆ https://www.facebook.com/hahhongth/

2021-01-04T15:11:36+00:00